เด็กแรกเกิดกินนมประมาณกี่นาที?

ลูกเราได้25วันแล้วค่ะกินนมประมาน10-20นาทีส่วนมากจะแค่10นาทีเองกลัวลูกกินไม่อิ่ม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถึงสิบนาทีค่ะ 😅 แต่กินบ่อย คือไม่ถึงสามชั่วโมงก็กินที และน้องก็โตปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์ เกือบจะเยอะเกินแล้วด้วยซ้ำค่ะ