นมไม่เท่ากัน

นมข้างซ้ายใหญ่กว่าข้างขวาเราให้ลูกกินข้างซ้ายมากกว่าขวา ลูกเราได้10วันแล้ว มีโอกาสนมจะกลับมาเท่ากันไหมคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พยายามให้ลูกดูดข้างที่เล็กกว่าบ่อยๆมันจะได้เท่ากันค่ะ

ของเราหัวนมไม่เท่ากันเหมื่อนกันค่ะใหญ่ข้างเล็กข้าง