ร้องทั้งคืน

ลูกเราเพิ่งคลอดมาค่ะ น้องชอบร้องไห้ตอนกลางคืน ทั้งคืน..จนเราไม่ได้หลับได้นอน น้ำนมก้ไม่มีให้กิน ตอนนี้ก้กินนมผงแทน แต่ก้ให้เข้าเต้าบ่อยๆเพื่อหวังน้ำนมจะมา มีแม่คนไหนลูกชอบร้องกลางคืนมากกว่ากลางวันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้องเกิดก็ร้องกลางคืนบ่อยมากคะ แต่ร้องเวลาเดิมๆ ตลอด (น้องเป็นโคลิคคะ) ต้องอุ้มโอ๋ตลอดเวลาสลับกับคุณพ่อคะ อดทนนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็หายคะ