แม่ซื้อ มีจริงไหม?

ลูกเราอายุไม่ถึง 1 เดือน แต่หลับยู่ดีๆก็มียิ้มบ้าง หัวเราะเอิ้กอ้ากบ้าง เราอยากฟังประสบการณ์ของแม่ๆท่านอื่น แล้วมีคำอธิบายเชิงวิทยาศาสตร์บ้างไหมคะ?

17 ตอบกลับ

มีจริงค่ะ เพราะลูกเรานอนเร่นยุ่เขากลิ้งมาตกเตียงสูง ตกมาใม่เป้นไรเรย หัวใม่แตก ใม่มีแผลไรเรย แถมปกติดีทุกอย่าง แล้วแต่ความเชื่อบุคคลนะคะ