แม่ซื้อ มีจริงไหม?

ลูกเราอายุไม่ถึง 1 เดือน แต่หลับยู่ดีๆก็มียิ้มบ้าง หัวเราะเอิ้กอ้ากบ้าง เราอยากฟังประสบการณ์ของแม่ๆท่านอื่น แล้วมีคำอธิบายเชิงวิทยาศาสตร์บ้างไหมคะ?

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เชื่อคะ ว่ามี น้องตื่นแต่ไม่มีใครคุยกะน้องนะคะเหมือนน้องคุยกับใครสักคนหัวเราะแบบร่าเริงมากคะหนักสุดวันพระคะไม่นอนเลยจนบ้างครั้งเราต้องพูดออกมาเลยคะที่พูดนิคือสายตาน้องเหมือนมองอะไรสักอย่างขาวซ้าย " เลิกมาเล่นกับน้องสักทีจะให้น้องนอน"ความเชื่อส่วนบุคคลคะ 😘😘😘