สอบถามแม่ๆสภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์37+2 ผลตรวจฉี่มีสภาวะครรภ์เป็นพิษ ทางคลีนิคให้วัดความดัน วันละ2เวลา คุณแม่ท่านอื่นที่มีสภาวะนี้ขอคำแนะนำแนวทางการคุมความดันให้หน่อยนะคะ 😞😞#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อันดับแรกไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอค่ะแม่ ถ้าผิดปกติน้องดิ้นน้อยลงผิดสังเกตแม่รีบผบหมอเลยนะคะ จริงๆหมออาจนัดผ่าก่อนกำหนดค่ะ แต่ไม่อันตรายค่ะเพราะ37วีคขึ้นไปสามารถทำคลอดได้