แม่ๆเราเผลอตีลูกทำอย่างไรด

ลูกเราอายุ 10 เดือนกำลังเล่นซนด้วยความที่เราโมโหเราเผลอตีลูกแล้วเขวี้ยงของเล่นลูกทิ้งมาคิดได้ก็รู้สึกผิดควรทำอย่างไรดีคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าทำอีกค่ะ บอกเขาว่าเรารู้สึกผิดเราจะไม่ทำอีก หนูเจ็บไหม กลัวแม่รึเปล่า ครั้งหน้าเวลาโมโหให้หลับตาหันหลังแล้วหายใจเข้าลึก ๆ นับหนึ่งถึงสิบ อดทนเท่านั้นค่ะแม่ การตีเด็กไม่ใช่คำตอบ เราคุยกันด้วยเหตุผลได้

2y ago

เวราเราโมโหหรือโกรรธไห้กอดลูกหอมลูกเเล้วเเม่ยางเราก็ดีไม่ลงวันหลังยาดื้อนะคะบอกทุกวันจร้าแม่ย่างเราต้องอดทนสูงกคะ