นั่งรถโดยสารต่างจังหวัด

ลูกเราอายุ6เดือน13วันสามารถนั่งรถโดยสารต่างจังหวัดได้รึป่าวเวลาในการเดินทางประมาน7-8ชั่วโมง ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รถโดยสารสาธารณะไม่ค่อยแนะนำค่ะ ในกรณีที่น้องอึ ร้องไห้ มันไม่ค่อยสะดวก แต่ถ้ารถส่วนตัวไปได้แม่ มันแวะพักได้ตลอด เราเคยพาลูก 6 เดือนกว่านั่งรถพันกว่าโลค่ะ เด็กอึดนะ แต่ถ้าไม่ค่อยแวะพักน้องจะเบื่องอแงมาก