เด็กเดินทาง

เด็ก 5 เดือน เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว 6-7 ชั่วโมง แม่ๆคิดว่าจะได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราคิดว่าน่าจะได้นะคะ ถ้าให้ลูกนั่งคาร์ซีท อาจจะจอดแวะพักดูแลเขาเป็นระยะๆค่ะ

ได้นะค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เคยไปส่งหลานที่ต่างจังหวัดยุค่ะ ระยะทาง500กว่ากิโล