รบกวนถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ

ลูกเรายังไม่ถึงเดือน คิ้วลอกแบบนี้ทำยังไงถึงจะหายคะ มีแม่ๆท่านไหนที่เคยเจอลูกเป็นเหมือนกันบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ🙏

รบกวนถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ
2 ตอบกลับ

อาบน้ำแล้วเอาสำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดเช้าเย็นค่ะแม่ เวลาอาบน้ำแม่พยายามเอาออยหยดให้น้ำอาบได้ค่ะ1-2หยด

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะใช้สำลีชุบออยเช็ด

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใช้ออยผสมในน้ำให้น้องอาบค่ะเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ