ขอคำแนะนำ

ลูกเรามีจุดดำๆขึ้นตามตัว และหน้า ที่หัวขึ้นเยอะมาก ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุใด เพิ่งเกิดตอนน้องได้3เดือน เคยไปหาหมอที่สมิติเวช หมอบอกโตขึ้นไปจะหาย แต่เรากลัวมันจะขึ้นมากกว่าเดิมเรื่อยๆ ลูกบ้านไหนเป็นบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าเป็นอะไรหรือคะแม่

5y ago

หมอบอกว่าเกิดความบกพร่องของเซลล์ผิวหนัง ถ้าจะให้แน่ใจก็ต้องตัดชิ้นเนื้อไปตรวจค่ะ