ผื่นแพ้

น้องฟ้าใสครบ 1 เดือน เริ่มมีผื่นขึ้นเต็มตัว และหน้า ทำอย่างไรถึงจะหาย ลองมาหลายวิธี ไม่รู้ว่าแพ้อะไร รบกวนขอความเห็นหน่อยค่ะ

ผื่นแพ้
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะ เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดหน้าให้น้องเช็ดแบบปาดออกแล้วใช้แผ่นใหม่ไม่ใช้ซ้ำค่ะ ที่บ้านก็เป็นตอนนี้2เดือนแล้วหน้าใสเลย ถ้าไม่สบายใจคุณแม่พาไปหาหมอก็ได้นะ

ซูโดครีมค่ะ