ขอคำแนะนำ

เดือนหน้าลูกชายได้3เดือน พอดีจะเสริมนมผสมสลับนมแม่ให้ลูกค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ นมตัวไหนดี ตัวไหนย่อยง่ายและเพิ่มน้ำหนักบ้างคะ

15 ตอบกลับ

ทำไมต้องเสริมคะ.. รึคุณ​แม่ไปทำงาน? นมแม่มีคุณค่ากว่านมอื่นๆนะคะ​ แต่ถ้าจำเป็นต้องกินแนะนำนมแพะค่ะ คล้ายนมแม่ที่สุด

ทำงานถ้าสะดวกก็ปั๊มเอาได้นะค้า บ้านนี้ก็ทำงานจนลูก 10 เดือนแล้ว แม่ปั๊มสต๊อครัว ๆ เลยค่า ❤️

5y ago

ขอบคุณคร่า😊

บ้านนี้เอนฟา น้ำหนักตัวดี ลูกอึทุกวัน ลองดูหลายๆตัวนะคะแม่ หาที่เข้ากับลูกเรา

เพื่อสุขภาพลูก ควรกินนมแม่ถึง6เดือน ถ้าแม่มีนม ไม่ต้องเสริมนมอื่น

DGสูตร1 เป็นนมเเพะ คะ (แต่บ้านนี้เด็กนมเเม่100%)

S26 Gold ค่ะ ขับถ่ายง่าย ไม่ท้องผูกด่วยค่ะ

5y ago

มันขึ้นกับตัวเด็กด้วยใช่ไหมคะแม่

S26 Gold ตัวนี้ขับถ่ายง่ายดีนะค่ะ

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ

บ้านนี้กิน s26 gold ค่า

บ้านนี้ดูแล็คคะ