แตกแล้วค่ะ 37week อาหารเป็นพิษ มีแม่ๆคนไหนคลอด37week ลูกๆเป็นไงบ้างคะ แข็งแรงปกติไหมคะ

ลูกเราปกติ แต่มีความรู้สึกว่าคลอดเร็วเกิน อยากท้องต่อ 👶🏻 555 ไม่มีคนดิ้นในท้องไม่ค่อยชิน

แตกแล้วค่ะ 37week อาหารเป็นพิษ มีแม่ๆคนไหนคลอด37week ลูกๆเป็นไงบ้างคะ แข็งแรงปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

37+3คะอยากแตกแล้วเหมือนกัน