ลูกนอนยาก

ลูกเรานอนหลับยากมาก แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้าง เมื่อวานลูกเรานอนหลับไปสักพักร้องไห้แล้วไม่ยอมนอนต่อเลย ร้องงอแงจนเที่ยงคืน

1 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วค่ะ เผื่อจะช่วยแนะนำได้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้9เดือน น่าจะอยู่ที่ตัวเด็กมั้งค่ะแม่ เลี้ยงมาลูกเราไม่เคยตื่นมาร้องกวนเลย