ลูกชอบท้องอืด

ลูกเราต้อนนี้อายุ9เดือน21วันค่ะน้องชอบท้องอืดค่ะ น้องถ่ายวันเว้นวันและน้องก็ทานนมตราหมีสูต1อยู่ค่ะ มันเป็นเพราะนมรึเปล่าค่ะที่ท้องอืด ขอคำเนะนำหน่อยค่ะ ถึงจะหายท้องอืด

1 ตอบกลับ

ที่อ่านบทความมานมก็มีส่วนค่ะ แม่พยายามป้อนอาหารที่มีกากใยให้น้องนะคะ หรืออาจต้องลองเปลี่ยนนม