ลูกเรา0อยนอนตอน6โมฃเย็นค่ะ

ลูกเราตามปกติจะนอนตอนสามทุ่มครึ่ง ถึงแม้ว่าตอนทุ่มครึ่งจะนอนงีบไปถึงสองทุ่มครึ่ง สามทุ่มครึ่งก็จะนอนค่ะ และตื่นเช้า แต่มาสี่วันนี้เค้าดรอ่มตื่นสาย และนอนตั้งแต่ตอน6โมงค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะตื่นตอนไหน กลัวว่าจะตื่นมาตอนดึกค่ะ เพราะพยายามปลุกยังไงเค้าก็ไม่ยอมตื่นเลยค่ะ แม่ๆคนไหนลูกเป็นบ้างค้ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

อายุค่ะ