มีวิธีการรักษาลูกที่เป็นออทิสติกเทียมยังไงบ้างคะ ลูกเรา 6 ปีกว่าแล้วแต่อาการเข้าข่ายหมดเลย

2 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ อันดับแรก ของเราก็กังวลค่ะ แต่ปกติดี งดจอสำคัญมาก แต่อย่าหักดิบ ดูได้ แต่แม่ก็ดูกับเขา อย่าถือจอคนละเครื่อง ใช้เวลาพูดคุย กอด พาไปนอกบ้าน หากิจกรรมทำร่วมกันค่ะ และ อื่น ๆ อีกมากมาย

ปรึกษาคุณหมอที่เชี่ยวชาญได้นะคะ หลักๆต้องพาทำกิจกรรมเยอะๆนอกจากตัวน้องคุณพ่อคุณแม่ก็ต้องทำด้วยเช่นกันค่ะ

2y ago

ปัญหาคือเราไม่ได้เลี้ยงลูกเองค่ะ คลอดคนที่2กะว่าจะไปเลี้ยงค่ะ ตอนนี้คือเหนื่อยใจมากๆเลย