แม่ๆท่านไหนน้องได้ 8 เดือน 3 วันบ้างแล้วคะ

ลูกเราตอนนี้ยังไม่คลานฟันออก4ซี่นั่งเองได้และกำลังหัดทรงตัวเอง

2 ตอบกลับ

สู้ ๆ ค่ะ หาของเล่นที่ชอบมาชวนให้เล่นให้คลานนะค่ะ. บ้านนี้ 9 เดือนกว่าแล้วค่ะ เดินแล้ว

บ้านนี้เริ่มคลาน นั่งได้แล้ว แต่ฟันยังไม่ออกแลยจ้า