ฉีดวัคซีน IPD

ลูกเราฉีดวัคซีน IPD มีไข้ค่ะ น่าสงสารมาก หมอบอกว่าวัคซีนตัวนี้ไม่มีไข้ ฉีดที่ รพ เอกชนค่ะ แม่ๆช่วยอธิบายให้ชัดเจนหน่อยได้ไหมค่ะ ว่าสรุปเป็นยังไงกันแน่ ที่แม่ๆบ้านอื่นฉีด เข็มละเท่าไหร่ค่ะ

6 ตอบกลับ

เราก็ฉีดIPD แบบ 4 เข็ม 2 เข็มแรกไม่เป็นค่ะ เข็มที่ 3 ตัวร้อน มีไข้นิดเดียว เข็มสุดท้ายเดือนหน้าคงต้องดูอาการ

4y ago

ฉีดที่คลินิคค่ะไม่ได้เอาแบบแพ็คเก็ต เข็มละ 3200 ค่ะ แต่ที่มิตรไมตรี เข็มละ 2700 ค่ะ