อาหารเสริม

ลูกเรา 8 เดือนยังกินนมแม่อยากรู้ว่าเราสามารถกินอาหารเสริมหรือยาบำรุงเช่น อาหารเสริมลด นน. หมดเส็ง ราก 30 อะไรแบบนี้ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารเสริม ลดนน. คอลลาเจนรึผลิตภัณฑ์บำรุงความงามยังทานไม่ได้ค่ะแม่หากให้น้ำน้องอยุ่ ส่วนราก30อันนี้ลองปรึกษาเภสัชดูค่ะว่ามีส่วนผสมอะไรที่สามารถทานได้บ้าง ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็ทานได้ค่ะ