อาหารเสริม มีใครเคยทานมั้ยคะ

คุณแม่ท่านไหน เคยทานตัวนี้บ้างคะ ดีมั้ยเอ่ย #ท้องสอง #8สัปดาห์

อาหารเสริม มีใครเคยทานมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เป็นตัวยาเดียวกันกับหมอให้นะคะ

3y ago

พอดีคุณแม่ซื้อมาให้ทานค่ะ☺️ตอนนี้ทานอยู่วันละ 1 เม็ด