วัคซีน 4 เดือน กับตรวจพัฒนาการ

ลูกเรา 4 เดือน ไปฉีดวัคซีนมา ชั่งน้ำหนัก ได้ 6.5 โล เส้นรอบศรีษะ 45 รอบอก 43 หมอบอกศรีษะน้องใหญ่ มีลูกแม่ๆท่านใดเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฉีดวีคซีนเมื่อวาน น้อง2เดือน นน.6.3 นน.ไปไกลมากค่ะ😆