เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ลูกเรา 35 วีค 3453 แล้วแม่ๆบ้านไหนมีภาวะเเบบนี้ไหมค่ะ ลูกใหญ่เกิน

7 ตอบกลับ

ของเราก็3500++ หมอบอกเด็กโตมากแค่35วีค แม่น่าจะคลอดน้องก่อน36วีค เราตกใจเลยฝากพิเศษตั้งใจผ่าจะมาบอกว่าให้คลอดเองแล้วน้องตัวโตไปอีก อี่แม่จะขิด

เบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ แต่น้องน้ำหนักน้อยซาวตอน36+3 หนัก2334 g

เบาหวานเหมือนกันจ้าเเต่ไม่รู้น้ำหนักลูกหมอไม่ชาวให้จ้า

บ้านนี้34วีค 2700แล้วค้ะหมอแอบบ่นกลัวคลอดเองไม่ได้

ของเรา35+2 วีค น้อง2631gเอง แม่บำรุงยังไงค่ะ

1y ago

เราทานนมแพะค่ะ

เราก็ 32W 3165 แอบเกินเกณเหมือนกันค่ะ

1y ago

คุณหมอให้คุมอาหารค่ะ

บำรุงยังไงหรอคะ

1y ago

บ้านนี้ก็เบาหวานขณะตั้งครรภ์ 37+4 น้องน้ำหนัก3,100 คุมอาหาร