ท้องอ่อนๆ สิวขึ้นที่หน้าอกกับหลัง ผิดปกติหรือป่าวคะ

ท้องอ้อนๆ สิวขึ้นที่หน้าอกกับหลัง ผิดปกติหรือป่าวคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ???

35 ตอบกลับ

ขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ ผิวคล้ำด้วย ช่วง 4 เดือนเริ่มดีขึ้น ตอนนี้ 5 เดือนเริ่มขึ้นอีกแล้ว ทำใจอย่างเดียวเลย ยังดีที่ไม่ขึ้นที่หน้า

เป็นเหมือนกันตอนท้องช่วง1-2เดือน แต่พอเข้าเดือนที่3 สิวแม่หายหมดเลย ไปขึ้นที่หน้าคุณพ่อแทนค่ะ

เป็นค่ะ แต่เราเกาพอคลอดแล้วหายแต่ทิ้งรอยไว้เพราะไปเกาไปแกะมันนี่แหละค่ะ

เป็นจ้า ขึ้นหลังเต็มเลยค่ะ แต่หน้าอกกับหน้าสิวไม่ขึ้น ไปขึ้นหลังแทน5555

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า แต่พอคลอดปุ๊บ ก็หายทันทีจ้า

เป็นจ้า อย่าแกะอย่าเกานะแม่ เดี๋ยวฮอร์โมนเปลี่ยนจะหายไปเองจ้า

ของเราขึ้นที่หน้าอกและก็หน้าบางทีก็คันจยน่ารำคาญเลยล่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้เป็นช่วง 3เดือนแรก หลังจากนั้นก็หายไปเอง

ปกติคะตอนนี้8เดือนแล้วยังเป็นอยู่คะแต่ไม่เยอะมาก

ตอนนี้5เดือนสิวขึ้นเต็มหน้า.หน้าดำปี๋เลยคะเเม่😅

4y ago

แม่ได้ชายหรือหญิงคะ