ลูกยังไม่ทำตามคำสั่ง

ลูกเรา9เดือนพอดี วันนี้ไปเช็คพัฒนาการ ไม่ผ่านการทำตามคำสั่ง บ๊ายบาย สวัสดี ปรบมือ ให้มาฝึกนัดตรวจอีก1เดือน คือสอนแล้วเชาไม่ยอมทำจะทำอย่างอื่นซะงั้น เครียดจังเลย ลูกแม่ทำกันตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ทำให้ดูบ่อยๆค่ะ ไม่ต้องกังวลมากค่ะๆ