พัมนาการลูก 9 เดือน 20 วัน

ลูก 9 เดือน 20 กว่าวัน น้องไม่ทำตามคำบอกเลยค่ะ เช่น ธุจ้า ปรบมือ บ๊ายบาย แม่สอนน้องทุกวันเลย แต่ทุกอยากน้องปกตินะคะ แบบนี้น้องพัฒนาการช้าไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ช้านะ อยู่ที่ความสนใจน้องลูกของเพื่อนบ้านวัยเดียวกัน อีกคนไม่ค่อยพูด แต่เก่งทำตามท่าทาง แต่ลูกเราไม่เก่งทำท่าทางแต่เก่งพูด

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีเห็นวัยเดียวกันเค้าทำได้แล้วแม่เลยกังวนไปหน่อย