ควรทำยังไงดีค่ะ

ลูกเรา5เดือน25วันนะคะ ท้องแรก เราเลี้ยงลูกเอง เราเลี้ยงลูกในห้อง แล้วแม่ย่าก็พูดว่า ทำไมไม่เอาลูกออกมาเจอผู้คนบ้าง คือไม่ใช่เราไม่เอาออกนะคะแต่ตอนเอาออกเขาไม่เห็น เพราะเช้าน้องจะตื่นอาบน้ำแล้วก็เล่นอยู่ในห้อง เพราะน้องกำลังกระดิ๊บกำลังจะคลาน เขาไม่ค่อยให้อุ้มค่ะ แล้วเขาก็ทำงานบ้านไปด้วย เลี้ยงคนเดียวด้วย แล้วยังมีแรงกดดันอีก เหนื่อยมากเลยค่ะ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

เวลาเอาออกไปก็เรียกมาดูค่ะ อื่นๆ ก็ทำไปปกติ เรื่องบางเรื่อง ฟังคนอื่นมาก ปวเหัวค่ะ