ลูกไม่ยอมนอน ทำไงดี

ช่วยแนะนำด้วยคะ ลูกเรา2เดือน25วัน ตื่นเที่ยงคืน-ตี1 แล้วหลับอีกทีตี5-6โมงเช้า มา3-4วันแล้วคะ กินนมเสร็จก็ร้องกวนอีก ทั้งคืนเลยคะ ต้องคอยเอานมยัดปากตลอด ทำยังไงดีคะแม่ง่วงมาก

2 ตอบกลับ

เวลาน้องร้อง ไม่ควรเอานมยัดปากน้องนะค่ะ น้องจะเคยชิน และร้องตลอด บางทีตื่นตี 1 ก้ออาจจะหิวนะค่ะ ให้กินนม พอปล่อยก้อ จับเรอเลยค่ะ ถ้าร้องก้อไม่ต้องให้เค้ากินนะค่ะ พานอนไปเลย จะไกวเปล จะห่อตัว อะไรก้อว่ากันไปค่ะ แต่ถ้า ชม.นึงแล้วยังไม่นอนค่อยให้กินนมใหม่ค่ะ ช่วงกลางวันก้อให้นอนน้อยๆ ช่วงเย็นให้น้องทานนมมากหน่อย เค้าจะได้ไม่สะดุ้งกลางดึกนะค่ะ ✌✌

ลองใช้จุกหลอกน่ะค่ะ