อ้วกเยอะ ถ่ายบ่อย

ลูกเรา3เดือนจะเข้าช่วง4เดือน แต่แม่แฟนบอกเป็นช่วงเปลี่ยนเดือนจริงไหมคะ น้องงอแงร้องบ่นเหมือนปวดท้องมากๆ ดูทรมานค่ะ แต่น้องกินนมได้ดีนะคะ แต่บางครั้งก็อ้วกอ้วกหมดเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอ้วกลองเปลี่ยนนมดูค่ะ แต่ถ้าอ้วกแล้วเวลาน้องหลับมีอาการบิดมีเสียงร่วมด้วย น้องอาตมีภาวะover feeding

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนกลับมากินนมเดิมแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ