อ้วกเยอะ

มีใคร แพ้ท้องแล้วอ้วกเยอะจนมีแต่ขมๆออกมามั้ยค่ะ มีเลือดปนด้วยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ตอนนี้เจ็บคอมากค่ะ

8 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอนะคะ เราก็แพ้หนักมาก อ้วกหนักจนออกมาเป็นน้ำย่อยค่ะ ต้องนอนให้น้ำเกลือ รพ. ค่ะ เพราะร่างกายขาดน้ำ หมอจะได้ดูแลอาการให้ยารักษาช่วยค่ะ สู้ๆนะคะ

6y ago

ต้องนอน รพ เลยหรอค่ะ 😩😩😩

บ้านนี้เป็นค่ะ กินยาแก้อาเจียนที่หมอให้มาก็กินไม่ได้อาการยิ่งแย่ แพ้ยุ1-3เดือน ตอนนี้หายแล้วค่ะ 4เดือน

อวกจนมีน้ำใสๆออกมา แล้วก็น้ำสีเหลืองๆใสๆขมมากกกกก โคตรแสบคอ

6y ago

สู้ๆนะค่ะ. 😁😅

ฝากท้องรึยังคะ คุณหมอให้ยาอะไรมากินรึเปล่า

6y ago

ยังไม่ได้ฝากค่ะ แต่คุณหมอให้ยาบำรุงและแก้อาเจียนมาค่ะแต่กินแล้วยังไม่อ้วกเหมือนเดิมเหมือนเอาไม่อยู่

บ้านนี้เป็นค่ะ

เป็นค่ะ

6y ago

บ้านนี้ท้องคนแรกก้เปนเหมือนกันค่ะ