ลูกเป็นผนังกั้นหัวใจรั่ว

ลูกเพิ่งเขาเดือนหมอตรวจพบว่าผนังกั้นหัวใจรั่ว3,4มิมอยากถามว่ามีสิทธิ์ปิดเองได้ไหมคะ รูรั่วมันใหญ่มากขนาดไหน ตอนนี้ลูก3เดือนแล้วคะกินยาตลอด#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน แนะนำให้คุณหมอสอบถามและปรึกษาจากคุณหมอที่ดูแลเคสน้องโดยตรงนะคะ