เด็กนอนคว่ำนานๆได้ไม

ลูกเพิ่งจะได้1เดือนคะ เราจับเขานอนคว่ำเพื่อจะให้เขานอนหลับ พอเขาหลับไปสักพักเราจะจับเขานอนหงายแล้วเขาก็จะตื่น จึงอยากจะสอบถามว่าเด็กวัย1เดือน ให้นอนคว่ำตลอดได้ไม จะมีผลกระทบอะไรรึเปล่า

4 ตอบกลับ

ช่วงกลางวันนอนคว่ำได้ค่ะแต่แม่ต้องนั่งเฝ้านะคะ แต่ช่วงกลางคืนให้นอนหงายนะคะ หรือตะแคงซ้ายขวาเอาค่ะ เพื่อหัวที่สวยงาม

แม่เห็นข่าวนี้ไหมค่ะ ลูกนอนคว่ำ เสียชีวิต อ่านดูที่บทความนี้นะคะ https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_712585

6y ago

ขอบคุณคะ เราให้เขานอนคว่ำเราก็นั่งเฝ้าตลอดไ

เราก็ให้นอนคว่ำ เพราะน้องผวาบ่อย แต่นั่งเฝ้าตลอดเลย

6y ago

ขอบคุณคะ เราก็นั่งเฝ้าเขาไม่กล้าปล่อยให้อยู่คนเดียวเลย