น้องหน้าลอกแตกทำไงให้หายคะ

น้องหน้าลอกแตกทำไงให้หายคะน้องได้1เดือนคะ

น้องหน้าลอกแตกทำไงให้หายคะ
2 ตอบกลับ

เเม่ห้ามเเกะนะค่ะ พยายามใช้น้ำต้มสุกปนร้อนเช้ดค่ะบ้านนี้ก้เปนตอนนี้หายเเล้วค่ะ บ้านนี้ใช้ ขมิ้นกะเเป้งนิวบอนค่ะหายเราวมาก

2y ago

จะลองใช้ดูน้าขอบคุนค่ะ

ปกตินะค่า ค่อยๆหายจ้า

2y ago

อ๋อ​ ขอบคุนคะ