ควรทำไงดีคะ

เคลียดมากคะ ลูกเพิ่งจะได้1เดือน17วัน น้องแฟนจับป้อนกล้วยแล้ว เราห้ามแล้วก็ไม่สำเร็จ เขาบอกเขามีลูกมาก่อนลูกเขาก็เลี้ยวแบบนี้ จะพูดมากก็ไม่ได้เพราะน้องแฟนก็คอยช่วยเลี้ยงช่วยดูแลแทบทั้งหมด ควรทำไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคำถามที่ควรถามตัวเองคะ​ คนอื่นก็ช่วยไม่ได้​ คุณเป็นแม่​ ถ้าไม่ปกป้องลูก​ แล้วจะให้ใครปกป้อง​ เพราะถ้าลูกเป็นอะไร​ คนอื่นไม่มานั้งเสียใจด้วยหรอกคะ​

เป็นแม่ต้องปกป้องลูกค่ะ