ลูกเป็นไข้บ่อย เข้าโรงพยาบาลบ่อย

ลูกเป็นไข้บ่อย เข้าโรงพยาบาลบ่อย เดือนละ 1-2ครั้ง 2เดือนครั้ง แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ดูแลลูกแบบไหนบ้างกันบ้าง เคยไข้หนักสุดจนชัก1ครั่ง ต่อมาเวลาไข้ก็สูง37-40 วนไปแบบนี้ตลอดช่วยแนะนำด้วยค่ะ?

ลูกเป็นไข้บ่อย เข้าโรงพยาบาลบ่อย
1 ตอบกลับ

ของเราซื้อที่วัดไว้ค่ะ พอดีแถวบ้านเราจะมีคลินิกที่ลูกไปบ่อย จะซื้อยาลดไข้มาไว้ที่บ้าน ถ้าตัวร้อนเมื่อไหร่กินดักไว้เลยค่ะ พาไปอาบน้ำ ไม่ก้เช็ดตัว น้ำอุ่นผสมมะนาวก้ช่วยได้เยอะนะคะ ถูขึ้นนะคะ เพราะลูกเราก้เคยชักเหมือนกันค่ะ เห็นพี่พยาบาลเช็ดตัวให้ลูกเราแรงๆและก้เปียกหน่อย หาเสื้อที่ใส่สบายๆ ให้ความร้อนระบายออกมาค่ะ

5y ago

ที่วัดไข้มีประจำบ้านไว้อยู่ค่ะ ปัญหาต่อมาบ้านนี้ลูกไม่กินอะไรเลย หรือถ้ากินก็กินยากมาก ค่ะ ขอบคุณที่แนำนำนะค่ะ