ลูกเป็นหวัด.มีไอด้วย..ทำอย่างไรดีคะ..อากาศมันเปลี่ยนเลยเป็น😓😨🤧

6 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ส่วนrsvจะตรวจเจอก็3-10วันเลยค่ะ หลานตรวจเจอวันที่8เลยค่ะ ไข้สูง ไอ เสมหะ หายใจแรง เครียดเลยลูกเราก็มีน้ำมูกไม่หายสักที

4y ago

ตอนนี้ไข้ค่ะ​ มีน้ำมูกกับไอ

หาหมอค่ะ เพราะหมอจะได้ดูอาการ ช่วงหน้าฝนโรคระบาดมันเยอะ

ไปหาหมอยังคะ ช่วงนี้RSVระบาด

พาน้องไปหาหมอก่อนค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ

หาหมอค่ะ