สอบถามเรื่องแจ้งหนังสือรับรองการเกิด(ของรพ.นะคะ)

ลูกเป็นลูกครึ่ง ใบแจ้งเกิดใส่ชื่อพ่อกับแม่ไป ทางรพ.ให้แจ้งชื่อเด็กล่วงหน้าเพื่อที่จะทำสายรัดข้อมือ นามสกุลเราใส่ของแม่หรือพ่อเด็กคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะใส่ของแม่ เพราะจะได้ตรงกัน (แต่ก้อใส่ของพ่อก้อมี จะได้ไม่สับสนในกรณีที่เด็กจะใช้นามสกุลพ่อ)