ลมพิษ

ลูกเป็นลมพิษเมื่อวานขึ้นทั้งตัวแต่ไม่ขึ้นที่หน้าไปฉีดยามาแล้ว1เข็มแล้วดีขึ้น พอมาวันนี้ขึ้นแค่ที่หน้าที่มือที่หูที่หัวที่เท้า ใครมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าควรไปหาหมออีกรอบมั้ยหรือทำยังไงดีคะ ขอบคุณค่ะ

ลมพิษ
2 ตอบกลับ

หาหมอเด็กหรือเฉพาะทางดีกว่าคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ น้องแพ้ผ้าปูที่นอนค่ะสรุป เพราะแม่เปลี่ยนใหม่ ตีมือตัวเองรัวๆเลยค่ะ😭

พาน้องหาหมอเด็กเลยค่ะแม่

4y ago

โดนยาไปสองเข็มสรุปแพ้ผ้าปูที่นอนใหม่ แม่ตีมือตัวเองรัวๆเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ