ลมพิษ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ เป็น ลมพิษ หลังคลอดบ้างคะ ตอนนี้ลูกกำลังจะสองเดือนพึ่งเป็น (เป็นแค่ตอนกลางคืน )ทรมานมากกแม่ นานมั้ยคะกว่าจะหาย😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลังคลอดเดือนกว่า คันแบบทรมารมากๆ ยาก็กินไม่ได้ ได้แต่ทาแป้งโยคีบรรเทาอาการคัน บ้านนี้เวลาเป็น จะเป็นอยู่ 1-2 วัน เว้นช่วงสักอาทิตย์ก็เป็นอีก แต่ช่วงหลังๆ มาอาการก็ดีขึ้น จะมีอาการคันยุบๆยิบๆผื่นขึ้นเล็กๆน้อยๆ ไม่เหมือนตอนแรกๆค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 5 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ยังเป็นๆหายๆ แต่อาการไม่รุนแรงพอทนได้ค่ะ

2y ago

กี่เดือนถึงจะหายคะ