ผื่นผ้าอ้อมที่อวัยวะเพศ

ลูกเป็นผื่นผ้าอ้อมไปหาหมอ3หมอแล้ว ทายาไม่หายเลยค่ะ ตอนนี้ใส่เพิสแค่ตอนนอนกลางวันไม่ใส่ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะทายาอะไรดีคะ คุณหมอให้แต่ยาเดิมมาไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าผื่นผ้าอ้อมก็แสดงว่ามาจากผ้าอ้อมมั้ยคะ ไส่แพมเพิสก็เปลียนยี่ห้อรึไม่ก็เปลี่ยนบ่อยๆ