แบบนี้ใช่ผดร้อนไหมคะ เป็นทั้งตัว

ลูกเป็นตุ้มอะไรคะ เป็นแบบนี้แทบทั้งตัวเลย

แบบนี้ใช่ผดร้อนไหมคะ เป็นทั้งตัว
14 ตอบกลับ

ตอนอยู่ รพ. น้องก็เป็นแบบนี้ค่ะ พอกลับมาบ้านหายแล้วค่ะแม่ อาบน้ำ ทาแป้งปกติเลย หมอบอก เป็นปกติของทารก เด๋วก็หายเองค่ะ

เหมือนน้องแพ้นะคะ หลังอาบน้ำซับให้แห้ง ถ้าทาแป้งอยู่ให้งดนะคะ หรือถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอชัวกว่าค่าา

ขอบคุณมากค่ะ 😍😍 ลองเปลี่ยนครีมอาบน้ำให้น้องอยู่ พักทาโลชั่น เดี๋ยวรอดูค่ะ ถ้าไม่หายจะพาไปหาหมอ

บ้านก็เป็นค่ะ ช่วงได้เดือน นิดๆ พอ3-4วันก็หาย แรกก็จิตตกเหมือน ถ้าไม่สบายใจ ก็ไปหาหมอนะคะ

เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ ที่บ้านเขาเรียกว่าผดไฟ ถ้าให้ดีลองหาผงขมิ้น มาผสมน้ำให้น้องอาบดูค่ะ

ลูกหนูก็เป็นค่ะแต่เป็นแค่บริเวณท้องค่ะตอนนี้คิดว่าลูกน้าจะแพ้มหาหิงค์เพราะทาบ่อยมาก

แนะนำใช่พวก ขมิ้นออแกนิคผสมน้ำธรรมดาอาบให้น้องค่ะแม่ ขมิ้นช่วยลดผดผื่นได้ค่ะ

ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นงดใช้แป้งครีมอาบน้ำน้ำยาซักผ้าประมาณ1อาทิตย์ก็หายค๊

ของเราก็เป็นคนที่บ้านเราบอกน้องแพ้น้ำนมค่ะ