แบบนี้ใช่ผดร้อนไหมคะ

อันนี้ใช่ผดร้อนไหมคะ พอดีซื้อเฟแอนเมมาทาแล้ว ประมาณกี่วันถึงจะหายคะ ลูกใครเป็นแบบนี้แชร์วิธีรักษาหน่อยค่ะ ##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แบบนี้ใช่ผดร้อนไหมคะ
1 ตอบกลับ

เด็กแรกเกินต่อมเหงื่อยังพัฒนาไม่เต็มที่ค่ะ งดทาออยใช้เฟแอนเมไม่แน่ใจกี่วันแต่ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะ3วันแห้ง ไม่มีสเตียรอยด์