แบบนี้ใช่ผดร้อนไหมคะ เป็นทั้งตัว

ลูกเป็นตุ้มอะไรคะ เป็นแบบนี้แทบทั้งตัวเลย

แบบนี้ใช่ผดร้อนไหมคะ เป็นทั้งตัว
14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ทาแป้งแพ้แป้งค่ะ

หายไวๆค่ะ สู้ๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ

พาหาหมอค่ะ น่าจะแพ้อะไรนะ

ขอไห้หายไวๆนะค้ะ