สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกเป็นG6PDจะสั่งยาตัวไหนกู้น้ำนมดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยลองอาหารเสริมกิน รู้สึกกลัวเป็นอันตรายกับลูก กลัวเขาใส่เคมีใส่สารกันเสีย ต่างๆนาๆ เน้นกินขิง น้ำขิง ฟักทอง อินทผลาลัม อาหารบำรุงน้ำนมเอาอ่ะ กู้เกิ้ลดู รู้สึกปลอดภัย น้ำหัวปลีขวด