ทารก เป็น g6pd ห้ามกินยา อะไรบ้างคะ โรคg6pdห้ามกินอะไรบ้าง แม่ๆ แชร์หน่อยค่ะ

ลูกเป็น G6PD ห้ามกินถั่วทุกประเภทเลยหรอคะ แล้ว g6pd ห้ามกินยาอะไรบ้างคะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำด้วยคะ

11 ตอบกลับ

ตามมาอ่านเม้นท์ดีๆ จากแม่ๆ ค่ะ 🙏