ผื่นค่ะ

อยากทราบว่าน้องเป็นผื่นร้อนหรือแพ้อะไรหรือป่าวคะ พึ่งขึ้นวันนี้

ผื่นค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ทั้งผื่นร้อน และฝุ่น หรือความสกปรกอื่นๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ในความคิดก็เป็นอย่างนั้นหน้าจะเป็นฝุ่นเพราะลมพัด แล้วก็ร้อนด้วยค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ

ถ้าพรุ่งนี้ไม่หายไปพบแพทย์ดีกว่านะคะ