ว่าด้วยเรื่องการถ่ายวิดีโอ

ลูกเค้ารู้เหรอคะว่าเราจะอัดวิดีโอ พอจับกล้องปุ้ปนิ่งทันที 🤣🤣🤣 พอเราไม่ถ่ายนี้เต้นระบำอยู่นาน2นาน เอ็นดูจัง บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ 💓💓

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ ไม่เคยถ่ายได้ซักครั้งเดียว จับโทสับทีไรนิ่งทุกที พอวางเท่านั้นแหละ 3ช่าเบๆ555