รบกวนสอบถามอาการของเด็ก 1เดือน 10 วัน

ลูกเข้าสู่ 1เดือน 10 วัน งอแงทุกครั้งที่ตื่นนอน แล้วนอนหลับๆตื่นๆผว่าบ่อย พอทานนมเสร็จก็จะมีอาการคลืดคลาด คล้ายกับมีเสมหะเยอะ และ ถ่ายแบบกะปิดกะปรอย แบบนี้ต้องทำอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เช่นกันคะ กลางวันไม่กี่นาที กลางคืนก็นอน1-2ชม.ก็ตื่น