เจ้าตัวเล็ก1ขวบแล้ว

ลูกเข้าวัย1ขวบ กินนมแม่ แต่อยากเสริมด้วยนมกล่อง ควรเลือกนมยี่ห้ออะไรค่ะ สามารถกินได้รึยัง แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินนม Hi-Q กล่องสีฟ้าค่ะ ช่วงแรกๆ ให้น้องลองกินกล่องเล็กดูก่อนค่ะ ว่าน้องสามารถกินได้ไหม แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นกล่องใหญ่ค่ะ แต่ก็ต้องดูด้วยนะคะว่าน้องถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ หรือเปล่าค่ะ

1 ขวบกินได้เลยค่ะ ยี่ห้อแล้วแต่แม่ชอบนะ นมกล่องจะมีแบบนมล้วน กับนมที่ผสมสารอาหาร เลือกที่ลูกทานแล้วอึไม่แข็ง อึง่าย ไม่ปวดท้อง ไม่งอแงก็โอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้ให้กินโฟรโมสต์กล่องทองค่ะ เทียบกับหลายๆยี่ห้อแร้วแคลเซียมเยอะสุดค่ะ แต่ใดๆคือน้องกินยี่ห้อไหนถูกคือดีสุดแล้วค่ะ

ลองซื้อมาลองดูว่าเขากินได้ไหม ของเรากินสลับหลายๆยี่ห้อ

ลองทานหลายๆตัวดูว่าน้องชอบดื่มตัวไหน บ้านนี้ s26 ค่า